Tin Tức

Trang chủ

Hội nghị tổng kết công tác năm 2020 và Hội nghị viên chức năm 2021

18-01-2021 Lượt xem: 288

Ngày 15/1/2021, Viện Thổ nhưỡng Nông hóa đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2020 và phương hướng nhiệm vụ năm 2021, đồng thời tổ chức Hôi nghị Viên chức năm 2021. Đến dự và chỉ đạo hội nghị có GS.TS. Phạm Văn Toản, Phó Giám đốc Viện Khoa học Nông nghiệp Việt Nam. Chủ trì hội nghị là ông Trần Minh Tiến, Bí thư Đảng ủy, Viện trưởng Viện TNNH và bà Trần Thị Minh Thu, Chủ tịch Công đoàn Viện. Tham dự hội nghị còn có đầy đủ Ban Lãnh đạo Viện, Giám đốc các Trung tâm thực thuộc, Lãnh đạo các đơn vị thuộc Viện, Ban chấp hành các đoàn thể, và toàn thể cán bộ viên chức của Viện.

Hội nghị đã được nghe báo cáo tổng kết năm  2020 và kế hoạch năm 2021 do ông Nguyễn Quang Hải – Phó Viện trưởng trình bày. Báo cáo đã chỉ ra đầy đủ các hoạt động của Viện trong năm 2020, trong đó nêu rõ năm 2020 do tình hình dịch bệnh Covid-19 nên có một số hoạt động của Viện bị ảnh hưởng, tuy nhiên bức tranh tổng thể vẫn khả quan. Viện đã và đang thực hiện rất nhiều đề tài dự án các cấp, dự án hợp tác và đạt được những kết quả tốt. Phát huy lợi thế và khắc phục khó năm của năm 2020, trong phương hướng hoạt động năm 2021 báo cáo cũng đã đề ra một số mục tiêu, giải pháp để nâng cao năng lực và chất lượng nghiên cứu.

Hội nghị cũng được nghe các Báo cáo tài chính năm 2020 và Báo cáo tổng hợp ý kiến sửa đổi quy chế Chi tiêu nội bộ; Báo cáo tổng hợp góp ý Quy chế dân chủ, Quy chế làm việc. Sau khi nghe các báo cáo, các ý kiến thảo luận, góp ý từ cán bộ đã được nêu ra, trong đó tập trung vào việc cải thiện năng lực cho cán bộ trẻ, có các chính sách động viên, khuyến khích trong các hoạt động nghiên cứu, đẩy mạnh việc tự chủ trong các hoạt động.  

Cũng trong dịp này, Viện TNNH cũng công bố và trao các quyết định khen thưởng cho các cá nhân và tập thể đã có thành tích trong năm năm 2018 - 2019 và tổ chức chia tay cho đồng chí Nguyễn Xuân Lai, nguyên Viện trưởng và đồng chí Lê Như Kiểu, nguyên Phó Viện trưởng được nghỉ hưu theo chế độ. 

GS.TS. Phạm Văn Toản, Phó Giám đốc Viện Khoa học Nông nghiệp Việt Nam trao Bằng khen của Bộ Nông nghiệp cho Viện TNNH. 

Lãnh đạo Viện TNNH tặng hoa và quà chia tay cho các đồng chí nguyên lãnh đạo Viện

Tổng kết Hội nghị, PSG.TS. Trần Minh Tiến, Bí thư Đảng ủy, Viện trưởng Viện TNNH đã biểu dương các hoạt động đã đạt được trong 2020, mong muốn cán bộ viên chức Viện tiếp tục đồng lòng, đoàn kết, phấn đấu hoàn thành mục tiêu trong năm 2021, đồng thời gửi lời chúc tới các đồng chí đại biểu, các đồng chí nguyên lãnh đạo Viện, và toàn thể cán bộ viên chức Viện.