Tin Tức

Trang chủ

Đón tiếp đoàn khách Bộ Nông nghiệp, Lâm nghiệp và Thủy sản Campuchia

05-12-2023 Lượt xem: 303

Tham gia buổi làm việc, về phía Viện Thổ nhưỡng Nông hóa, có PGS.TS.Trần Minh Tiến - Viện trưởng, TS. Nguyễn Minh Hưng - Trưởng phòng Khoa học và Hợp tác Quốc tế, TS. Đỗ Duy Phái - Trưởng phòng Phân tích trung tâm, Ths. Nguyễn Viết Hiệp - Trưởng bộ môn Vi sinh vật. Về phía Bộ Nông nghiệp, Lâm nghiệp và Thủy sản Campuchia, có ngài H.E SEN Sovann - Bộ trưởng, ngài H.E CHAN Saruth - Thứ trưởng, ngài H.E SREY Vuthy - Tổng thư ký, ngài PECH Sovanno - Phó Tổng Cục trưởng Tổng Cục cao su.

Tại buổi làm việc, Viện Thổ nhưỡng Nông hóa đã giới thiệu về cơ cấu, vai trò, chức năng, nhiệm vụ và một số nghiên cứu nổi bật của Viện, đặc biệt nhấn mạnh các thế mạnh và định hướng ưu tiên hợp tác của đơn vị với các tổ chức quốc tế. 

Hai bên đã cởi mở, tích cực thảo luận về một số hoạt động hợp tác có thể tiến hành trong thời gian sắp tới, đặc biệt là việc thúc đẩy để gắn kết, huy động nguồn lực từ các bên liên quan trong các hoạt động hợp tác nghiên cứu, triển khai thực hiện các dự án phù hợp với chuyên môn và định hướng của hai bên.

Sau buổi làm việc với Lãnh đạo Viện, đoàn đã đi tham quan khuôn viên Viện, bảo tàng đất và hệ thống các phòng thí nghiệm của Bộ môn Vi sinh vật và Phòng Phân tích trung tâm Viện.