Tin Tức

Trang chủ

Hội nghị tổng kết công tác năm 2023 , Phương hướng nhiệm vụ năm 2024 & Hội nghị viên chức năm 2024

22-01-2024 Lượt xem: 184

Tham dự Hội nghị có Ban lãnh đạo Viện; BCH Đảng bộ, BCH Công đoàn, BCH Liên chi đoàn Thanh niên, Trưởng ban Nữ công; Bí thư các Chi bộ; Trưởng, Phó các đơn vị thuộc và trực thuộc Viện và toàn thể viên chức, người lao động và Đoàn viên công đoàn Viện. PGS.TS. Trần Minh Tiến - Viện trưởng, TS. Trần Thị Minh Thu - Phó viện trưởng, chủ tịch Công đoàn đồng chủ trì Hội nghị.

Toàn cảnh Hội nghị

Hội nghị đã nghe Báo cáo tổng kết công tác năm 2023 và kế hoạch năm 2024 do TS. Nguyễn Quang Hải - Phó Viện trưởng trình bày; Báo cáo tài chính năm 2023 và Báo cáo tổng hợp ý kiến sửa đổi quy chế Chi tiêu nội bộ do bà Lê Ngọc Huệ - Kế toán trưởng trình bày; Tổng hợp góp ý kiến bổ sung cho Quy chế dân chủ trong hoạt động, Quy chế làm việc của Viện Thổ nhưỡng Nông hóa do ông Bùi Hữu Đông - Chánh VP trình bày; Tổng hợp ý kiến bổ sung cho Quy chế quản lý Khoa học CN và các ý kiến về các hoạt động liên quan do TS. Nguyễn Minh Hưng - Trưởng phòng Khoa học & HTQT trình bày. Báo cáo của Ban Thanh tra nhân dân năm 2023 do ông Trương Xuân Cường trình bày.

TS. Nguyễn Quang Hải trình bày bài Báo cáo tổng kết

Bà Lê Ngọc Huệ - Kế toán trưởng trình bày Báo cáo quy chế chi tiêu nội bộ

Ông Bùi Hữu Đông - Chánh VPV trình bày Quy chế làm việc của Viện

TS. Nguyễn Minh Hưng - Trưởng phòng Khoa học & HTQT trình bày Quy chế quản lý KHCN

Ông Trương Xuân Cường trình bày Báo cáo của Ban Thanh tra nhân dân năm 2023 

Tại Hội nghị, đa số các ý kiến phát biểu, thảo luận đều nhất trí với đánh giá về những kết quả đã đạt được, tồn tại, hạn chế và nguyên nhân trong công tác năm 2023 cũng như phương hướng, nhiệm vụ và giải pháp trọng tâm năm 2024. Đồng thời đề xuất nhiều nhiệm vụ và giải pháp để nâng cao hơn nữa hiệu quả công tác của Viện Thổ nhưỡng Nông hóa trong năm 2024 và các năm tiếp theo.

Hội nghị đã bầu Ban Thanh tra nhân dân nhiệm kỳ mới năm 2024-2025 với 3 thành viên có kinh nghiệm, uy tín và tín nhiệm cao thuộc các phòng ban của Viện. 

Ban Thanh tra nhân dân năm 2024

Tại Hội nghị cũng đã công bố quyết định khen thưởng cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động phong trào và công tác năm 2023.

Kết thúc hội nghị, PGS.TS. Trần Minh Tiến - Viện trưởng khẳng định, nội dung tổng kết công tác năm 2023, phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm năm 2024 đã hoàn thành đầy đủ theo kế hoạch đề ra. Các phát biểu tại hội nghị rất thẳng thắn, đi vào trọng tâm, góp phần giúp Viện tháo gỡ các điểm nghẽn, nâng cao hiệu quả mọi mặt công tác của Viện. Ban lãnh đạo Viện sẽ tiếp thu các đề xuất, kiến nghị của các đơn vị và xây dựng những kế hoạch công tác cụ thể trong năm 2024. Đồng thời PGS.TS. Trần Minh Tiến - Viện trưởng đánh giá cao tinh thần đoàn kết và thực hiện hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ chuyên môn được giao và hy vọng toàn thể viên chức, người lao động và Đoàn viên công đoàn Viện tiếp tục phát huy trong năm 2024 và các năm tiếp theo.

PGS.TS. Trần Minh Tiến phát biểu tổng kết Hội nghị