Tin Tức

Trang chủ

Viện Thổ nhưỡng Nông hóa tổ chức thành công Hội nghị Thanh niên với NCKH - 2011

23-10-2012 Lượt xem: 49

Viện Thổ nhưỡng Nông hóa tổ chức thành công Hội nghị Thanh niên với NCKH - 2011
        
Cập nhật ngày: (17/10/2011)

(SFRI) - Hòa chung trong không khí thi đua của phong trào "5 xung kích tham gia phát triển kinh tế - xã hội và bảo vệ Tổ quốc" và "4 đồng hành với thanh niên lập thân, lập nghiệp" của tuổi trẻ Bộ Nông nghiệp và PTNT trong đó có phong trào “Sáng tạo trẻ”; Căn cứ Nghị quyết Đại hội Đoàn Viện KHNN Việt Nam lần thứ II; Được sự đồng ý và chỉ đạo BCH Đoàn Viện KHNN Việt Nam, sự đồng ý của Đảng ủy, ban giám đốc Viện TNNH và Viện MTNN, sáng ngày 13/10/2011 tại Viện Thổ nhưỡng Nông hóa, BCH Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Viện TNNH và Viện MTNN đã tổ chức Hội nghị “Thanh niên với nghiên cứu khoa học - Lĩnh vực Đất, phân bón, vi sinh vật và môi trường”.

Đến dự với Hội nghị có PGS.TS Hồ Quang Đức – Bí Thư đảng Ủy, Viện trưởng Viện TNNH; TS Nguyễn Xuân Lai và TS Lê Như Kiểu - Phó Viện trưởng Viện TNNH; Đồng chí Nguyễn Xuân Dũng - Bí thư đoàn VAAS; đại biểu đại diện BCH Đoàn Viện Di truyền Nông nghiệp; Viện Bảo vệ Thực vật; đại diện các tổ chức Công đoàn, Nữ công, Cựu chiến binh... cùng toàn thể các đ/c đoàn viên thanh niên thuộc Viện TNNH và Viện MTNN. Thành phần hội đồng tuyển chọn bao gồm: TS Nguyễn Quang Hải, TS Trần Minh Tiến (Viện TNNH); ThS Lương Hữu Thành và ThS Trần Văn Thể (Viện MTNN).

Hội nghị này là dịp tuyển chọn những báo cáo khoa học tham gia Hội nghị khoa học Thanh niên của Viện KHNN Việt Nam lần thứ IV và Bộ Nông nghiệp & PTNT lần thứ IV. Đã có 10 báo cáo được các Đoàn viên thanh niên của 2 Viện trình bày tại hội nghị cùng với sự đóng góp ý kiến từ hội đồng đánh giá. Với sự đánh giá hết sức nghiêm túc và công tâm, Hội đồng đánh giá đã chọn ra được 6 báo cáo đoạt giải, bao gồm:
1 giải nhất: BCV Nguyễn Viết Hiệp và cs (Viện TNNH)
2 giải nhì: BCV Nguyễn Quang Minh và cs (Viện TNNH) và BCV Nguyễn Trường Giang và cs (Viện MTNN)
3 giải ba: BCV Nguyễn Đình Thông và cs (Viện TNNH); BCV Trần Viết Cường và cs (Viện MTNN); BCV Đỗ Thị Hải và cs (Viện MTNN)
Toàn bộ 6 báo cáo đoạt giải được cử tham gia Hội nghị khoa học Thanh niên của Viện KHNN Việt Nam lần thứ IV sẽ diễn ra vào trung tuần tháng 11/2011
Hội nghị KHTN 2011 đã thực sự là diễn đàn để các đoàn viên thanh niên Viện TNNH và Viện MTNN trao đổi kinh nghiệm trong học tập, và nghiên cứu khoa học trong lĩnh vực đất-phân bón-VSV và Môi trường; đồng thời khẳng định vai trò xung kích của tổ chức Đoàn và đoàn viên thanh niên trong việc thực hiện nhiệm vụ chính trị và chuyên môn ở cơ quan, đơn vị. Hội nghị KHTN Viện TNNH - Viện MTNN 2011 đã thành công tốt đẹp trong không khí cởi mở, học tập và tràn đầy tinh thần xung kích sáng tạo của tuổi trẻ.

why men cheat women cheat on men redirect
click online how to spot a cheater
treatments of aids link symptoms of hiv aids in men
rite aid sales coupon for rite aid rite aid rewards card
can i take antabuse and naltrexone can i take antabuse and naltrexone can i take antabuse and naltrexone
lisinopril and white blood cell count lisinopriland.net lisinopril and white blood cell count
niacin tablete movidafm.net niacin vitamin b3
amoxilan amoxiclav amoxilan 1000
amoxilan amoxil 500 mg amoxilan 1000
norfloxacin sandoz 400 mg click norfloxacin 400

Tin tức liên quan

Không có thông tin dữ liệu