Tin Tức

Trang chủ

Hội nghị tổng kết năm 2012

06-03-2013 Lượt xem: 56
Hội nghị Tổng kết công tác năm 2012

Sáng ngày 28/12, Viện Thổ nhưỡng Nông hóa đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2012 và phương hướng nhiệm vụ năm 2013. Đến dự Hội nghị có đồng chí Hồ Quang Đức, Bí thư Đảng ủy, Các đồng chí trong Ban Lãnh đạo Viện, Giám đốc các Trung tâm, Lãnh đạo các đơn vị trong Viện, Lãnh đạo các đoàn thể.
 
Hội nghị đã nghe đồng chí Trần Đức Toàn, Phó Viện trưởng đọc diễn văn khai mạc hội nghị, đánh giá những khó khăn thách thức trong năm 2012 mà Viện phải vượt qua. Tiếp đó, Hội nghị đã nghe đồng chí Lê Như Kiểu, Phó bí thư Đảng ủy, Phó Viện trưởng trình bày dự thảo Báo cáo tổng kết công tác năm 2012 và phương hướng nhiệm vụ năm 2013. Qua đó, đã nêu lên những kết quả đạt được trong các lĩnh vực: Công tác tổ chức và cán bộ, hành chính và quản trị, Công tác khoa học và hợp tác quốc tế, Công tác thông tin tuyên truyền, Công tác tài chính kế toán, Công tác Đảng, Công đoàn, đoàn thể; Vượt qua những khó khăn chung của ngành Nông nghiệp nói chung và ngành nghiên cứu trong lĩnh vực chuyên môn hẹp “Đất và Phân bón”, Viện Thổ nhưỡng Nông hóa đã phấn đấu để đạt được những thành quả trong nghiên cứu của mình; số lượng đề tài nghiên cứu các cấp tăng hơn so với năm trước về số lượng và kinh phí; có 13 tiêu chuẩn được ban hành, 03 tiến bộ kỹ thuật về phân bón được công nhận; đã chuyển giao 03 quy trình công nghệ sản xuất phân bón cho các đơn vị…Bên cạnh đó số lượng cán bộ được đào tạo nâng cao trình độ cũng tăng lên; có 14 cán bộ đang tham gia học Tiến sỹ trong và ngoài nước.

Ngoài những mặt đã đạt được trong năm 2012, Lãnh đạo Viện đã xác định năm 2013 và những năm tiếp theo Viện sẽ gặp rất nhiều khó khăn, thách thức khi Nghị định 115 bắt đầu đi vào thực hiện; trong khi đề án sửa đổi, bổ sung tên gọi, chức năng, nhiệm vụ và cơ cấu tổ chức chưa được phê duyệt; chuyên ngành nghiên cứu hẹp...; sẽ khó cạnh tranh với các đơn vị khác. Vì vậy, đoàn kết nội bộ, nỗ lực của từng cá nhân trong Viện sẽ là sức manh tổng hợp để đưa Viện ngày càng phát triển xứng đáng là Viện đầu ngành của Việt Nam về lĩnh vực nghiên cứu ĐẤT, PHÂN BÓN, VI SINH VẬT.
Ban biên tập.
why do husband cheat will my husband cheat my fiance cheated on me
website reasons wives cheat on husbands wife cheated on me
signs of unfaithful husband want my wife to cheat letter to husband who cheated
how many guys cheat tracyawheeler.com infidelity in marriage
discount coupons for prescription drugs pensierounico.net walgreen pharmacy coupon
how to coupon at rite aid click walgreens prescription coupons
rite aid sales rite aid coupon codes rite aid rewards card
can i take antabuse and naltrexone can i take antabuse and naltrexone can i take antabuse and naltrexone
lisinopril and white blood cell count lisinopriland.net lisinopril and white blood cell count
cialis coupons printable coupon for prescription lilly cialis coupons
coupons for drugs prostudiousa.com free discount prescription card
venlafaxine bluefish venlafaxine 37.5 mg venlafaxine
concord matratzen concordia hannover concordia versicherung
zithromax saft lasertech.com zithromax
nexium tablets 40mg link nexium tablets side effects
norfloxacin sandoz 400 mg norfloxacin in dogs norfloxacin 400

Tin tức liên quan

Không có thông tin dữ liệu