Tin Tức

Trang chủ

Hội nghị Khoa học Công nghệ Viện Thổ nhưỡng Nông hóa 2013

11-03-2016 Lượt xem: 60
Hội nghị Khoa học Công nghệ Viện Thổ nhưỡng Nông hóa 2013

Trong hai ngày 17-18/6, Viện Thổ nhưỡng Nông hóa đã tổ chức Hội nghị Khoa học Công nghệ Viện Thổ nhưỡng Nông hóa 2013. Đến dự Hội nghị có PGS.TS Hồ Quang Đức, Bí thư Đảng ủy,Viện trưởng, Các đồng chí trong Ban giám đốc Viện, Lãnh đạo các Trung tâm trực thuộc, Lãnh đạo các đơn vị trong Viện, toàn thể các cán bộ viên chức của Viện.
 
Hội nghị Khoa học Công nghệ là một hoạt động thường niên, đây là cơ hội để các nhà khoa học trao đổi và chia sẻ những kết quả nghiên cứu đạt được trong các lĩnh vực thuộc thế mạnh của Viện; đất, phân bón và vi sinh vật. Hội nghị đã được nghe và thảo luận sôi nổi thông qua 19 báo cáo của các cán bộ nghiên cứu trong Viện. Nhiều báo cáo thực sự có chất lượng cao về hàm lượng khoa học đạt được cũng như phong cách trình bày của báo cáo viên.

Sau hai ngày làm việc, hội nghị đã tìm ra được một số báo cáo có giá trị cao về mặt khoa học cũng như về phong cách diễn đạt của báo cáo viên để trao quà động viên khích lệ tinh thần hăng say nghiên cứu khoa học.

Bế mạc hội nghị, TS. Lê Như Kiểu, Phó Viện trưởng, chủ tịch hội đồng khoa học Viện đánh giá cao sự nỗ lực của các cán bộ nghiên cứu, đặc biệt là các cán bộ nghiên cứu trẻ đã cố gắng vượt qua những khó khăn, tham gia tích cực vào vấn đề nghiên cứu mà mình đã lựa chọn và tự tin báo cáo kết quả đó trước toàn thể Viện. Hy vọng rằng, những kết quả nghiên cứu sẽ đem lại nhiều đóng góp cho sự nghiệp phát triển Nông nghiệp của đất nước nói riêng và phát triển kinh tế - xã hội nói chung.  
website click here married men cheat with men
website click here married men cheat with men
website link wife cheated on me
viagra 2016 coupon read prescription drug discount cards
can i take antabuse and naltrexone can i take antabuse and naltrexone can i take antabuse and naltrexone
bystolic coupon 2013 generic for bystolic
aerius medikament go aerius
amoxilan amoxiclav amoxilan 1000

Tin tức liên quan

Không có thông tin dữ liệu