Tin Tức

Trang chủ

Lãnh đạo Viện nghiên cứu Phát triển Pháp (IRD) thăm và làm việc với Viện TNNH

11-03-2016 Lượt xem: 41

Ngày 7/9/2016, đoàn lãnh đạo Viện Nghiên cứu Phát triển Pháp (IRD) đã có buổi thăm và làm việc với Viện Thổ nhưỡng Nông hóa

Trong khuôn khổ xúc tiến hợp tác giữa hai tổ chức, ngày 7/9/2016, đoàn lãnh đạo Viện Nghiên cứu Phát triển Pháp (IRD) đã có buổi thăm và làm việc với Viện Thổ nhưỡng Nông hóa. Đoàn gồm TS. Christian Valentin,  TS. Valerie Verdier, TS. Thierry Lebel và TS. Jean-Pascal Torréton.

Đón tiếp đoàn có TS. Trần Minh Tiến, Phó Viện trưởng Viện TNNH cùng lãnh đạo Phòng Khoa học & HTQT, lãnh đạo các Bộ môn Nghiên cứu và các cán bộ đã và đang tham gia trong các dự án hợp tác giữa hai đơn vị.

Sau khi nghe đại diện phòng KH và HTQT giới thiệu ngân gọn về Viện TNNH và một số hợp tác nghiên cứu trước đây giữa hai bên, nhóm nghiên cứu của IRD hiện đang hợp tác và có văn phòng tại Viện TNNH trình bày các nghiên cứu đang triển khai và một số hướng hợp tác tiếp theo.   

Hai bên đánh giá cao các hợp tác và nghiên cứu lâu dài đã và đang thực hiện tại Việt Nam với rất nhiều thành tựu đạt được như: nhiều kết quả nghiên cứu đã được công bố trên các tạp chí khoa học quốc tế, đã đào tạo được nhiều tiến sỹ, thạc sỹ và cử nhân, kết quả nghiên cứu đã được triển khai áp dụng thực tế...

Hai bên cũng đã trao đổi về phương hướng ưu tiên cho hợp tác nghiên cứu trong giai đoạn tới và tin tưởng rằng mối quan hệ hợp tác sẽ tiếp tục phát triển.


Tin và ảnh: Phòng KH&HTQT

Tin tức liên quan

Không có thông tin dữ liệu