Tin Tức

Trang chủ

Hội thao Viện Khoa học Nông nghiệp Việt Nam lần thứ 2 - Cụm I

03-09-2017 Lượt xem: 440

Ngày 27/10/2016, Hội thao Viện Khoa học nông nghiệp Việt Nam lần thứ 2 - Cụm I đã diễn ra tại Viện Di Truyền Nông nghiệp bao gồm 6 đơn vị:
- Viện Di truyền Nông nghiệp
- Viện Bảo vệ Thực vật
- Viện Thổ nhưỡng Nông hóa
- Viện Môi trường Nông nghiệp
- Viện Nghiên cứu Ngô
- Trung tâm Tài nguyên thực vật
Sau một ngày thi đấu quyết liệt, sôi nổi, hội thao của chúng ta hôm nay đã thành công tốt đẹp.
 Hội thao Viện Khoa học nông nghiệp Việt Nam lần thứ 2 - Cụm I có hơn 200 vận động viên đến từ 6 đơn vị, không phân biệt tuổi tác, chức vụ, cùng nhau hội tụ về đây để giao lưu học hỏi và quyết tâm tranh tài. Các vận động viên không chuyên đã cống hiến cho hội thao những đường cầu hay, những pha bóng đẹp, những cuộc tranh đua quyết liệt đầy kịch tính giằng co từng tỉ số. Trong thi đấu ai cũng biết rằng có người thắng, người thua nhưng tựu chung lại và khẳng định rằng chúng ta đều là những người chiến thắng, chiến thắng trong niềm đam mê, chiến thắng trong sự quyết tâm, chiến thắng của tình đoàn kết, tình hữu nghị. Dư âm của hội thao còn vang mãi nhằm tạo đà, khích lệ cho toàn thể cán bộ viên chức trong Cụm I Viện Khoa học nông nghiệp Việt Nam quyết tâm phấn đấu nhằm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chuyên môn năm 2017 và các năm tiếp theo.
Đoàn tham dự hội thao Viện Thổ nhưỡng Nông hóa năm nay, toàn bộ những nội dung đăng ký thi đấu đã gặt hái nhiều rất thành công. Cụ thể như sau:
* Bóng bàn:
+ Giải nhất: Đôi Nam
+ Giải nhất: Đơn Nữ
+ Giải nhất: Đôi Nam, Nữ
+ Giải nhì: Đơn Nam
* Cầu lông:
+ Giải ba: Đôi Nam
+ Giải ba: Đôi Nam, Nữ
* Giải nhì: kéo co Nam + Nữ
Đem về Thành tích toàn đoàn là Giải nhì
Hội thao thành công là nhờ sự đóng góp đồng lòng của toàn bộ CNVCLĐ toàn Viện. Xin cảm ơn vì tất cả!

Thời gian trôi rất nhanh
Cuốn ta về phía trước
Những cái gì có được
Đâu chỉ lộc trời cho
Còn mồ hôi tâm huyết
Tất cả cùng hòa quyện
Thành một bản tình ca
Với những hội thao qua
Dù xa còn nhớ mãi…


Một số hình ảnh hội thao năm 2016:Trận chung kết bộ môn Kéo co:

Giải ba đôi Nam - Nữ bộ môn Cầu lông: Đ/c Thái Hồng Vân - Vũ Thị Hồng HạnhGiải ba đôi Nam bộ môn Cầu lông: Đ/c Bùi Hữu Đông - Lê Xuân ÁnhGiải nhất đôi Nam bộ môn Bóng bàn: Đ/c Vũ Đình Bắc - Nguyễn Toàn Thắng


Giải nhất đôi Nam - Nữ bộ môn Bóng bàn: Đ/c Nguyễn Quang Hải - Phạm Thị NhungTrận chung kết đơn Nam bộ môn Bóng bàn: Giải nhì Đ/c Đinh Văn HàTin tức liên quan

Không có thông tin dữ liệu