Tin Tức

Trang chủ

Hội nghị cán bộ viên chức và người lao động năm 2017

23-08-2017 Lượt xem: 62

Hội nghị cán bộ viên chức và người lao động năm 2017

Ngày 13/01/2017, tại Hội trường Viện Viện Thổ nhưỡng Nông hóa đã diễn ra “HỘI NGHỊ VIÊN CHỨC VÀ NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM 2017". Hội nghị đã diễn ra trong không khí trang trọng với sự hiện diện của lãnh đạo Viện, Ban chấp hành công đoàn, Lãnh đạo các đơn vị trực thuộc, cùng toàn thể cán bộ công nhân viên chức của Viện.

 

Hội nghị đã tổng kết, đánh giá các hoạt động nghiên cứu của Viện trong năm 2016 và triển khai nhiệm vụ công tác năm 2017. Hội nghị đã thảo luận đóng góp ý kiến cho báo cáo tổng kết năm 2016 và kế hoạch năm 2017; báo cáo của Ban thanh tra nhân dân; quy chế dân chủ; quy chế chi tiêu nội bộ; quy chế làm việc; đồng thời Hội nghị cũng nhận được nhiều ý kiến đóng góp khác mang tính xây dựng tập thể từ CBVC của Viện. Thông qua hội nghị, tập thể CBVC có dịp hiểu thêm về nhiệm vụ và công việc của bản thân để có những định hướng tốt hơn trong năm tới. 

Hội nghị đã thống nhất thông qua kế hoạch hoạt động, quy chế chi tiêu nội bộ, quy chế dân chủ, quy chế làm việc nhằm nâng cao chất lượng nghiên cứu, nâng cao đời sống cán bộ, viên chức và xứng đáng là Viện đầu ngành về Nghiên cứu lĩnh vực Đất, Phân bón và Vi sinh vật.

Cũng trong Hội nghị này, được sự ủy quyền của cấp trên, đồng chí Nguyễn Xuân Lai đã trao Huân chương Lao động Hạng III cho đồng chí Nguyễn Quang Hải, Phó Viện trưởng; Trao tặng bằng khen của Bộ trưởng Bộ NN&PTNT cho các tập thể và cá nhân đạt được nhiều thành tích trong năm 2016.


Tin tức liên quan

Không có thông tin dữ liệu