Tin Tức

Trang chủ

Hội nghị Viên chức và người lao động 2018

07-05-2019 Lượt xem: 262

Thực hiện Quy chế làm việc, Quy chế dân chủ của Viện Thổ nhưỡng Nông hóa, thực hiện ý kiến chỉ đạo của Giám đốc Viện Khoa học Nông nghiệp Việt Nam về việc tổng kết công tác năm 2017 và kế hoạch công tác năm 2018, ngày 13/01/2017, tại Hội trường Viện Viện Thổ nhưỡng Nông hóa đã diễn ra “HỘI NGHỊ VIÊN CHỨC VÀ NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM 2017". Hội nghị đã diễn ra trong không khí trang trọng với sự hiện diện của lãnh đạo Viện, Ban chấp hành công đoàn, Lãnh đạo các đơn vị trực thuộc, cùng toàn thể cán bộ công nhân viên chức của Viện.

Đồng chí Trần Minh Tiến - Phó Viện trưởng đã trình bày báo cáo tổng kết công tác năm 2017 và triển khai nhiệm vụ công tác năm 2018. Báo cáo tổng kết đã đánh giá các hoạt động đã thực hiện trong năm 2017, những khó khăn, tồn tại, hạn chế cần khắc phục và kế hoạch triển khai nhiệm vụ công tác năm 2018. Sau đó, Hội nghị cũng đã được nghe các báo cáo tài chính năm 2017 và tổng hợp, giải trình các ý kiến bổ sung, góp ý cho dự thảo quy chế Chi tiêu nội bộ năm 2018; quy chế Dân chủ, quy chế làm việc và báo cáo công tác năm 2017 của Ban thanh tra nhân dân.

Hội nghị đã dành thời gian cho các thảo luận đóng góp ý kiến cho báo cáo đã trình bày từ tập thể CBVC và người lao động của Viện. Thông qua hội nghị, tập thể CBVC có dịp hiểu thêm về nhiệm vụ và công việc của bản thân để có những định hướng tốt hơn trong năm tới. Hội nghị đã thống nhất thông qua kế hoạch hoạt động, quy chế chi tiêu nội bộ, quy chế dân chủ, quy chế làm việc nhằm nâng cao chất lượng nghiên cứu, nâng cao đời sống cán bộ, viên chức và xứng đáng là Viện đầu ngành về Nghiên cứu lĩnh vực Đất, Phân bón và Vi sinh vật.

Hội nghị cũng đã bầu Ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ mới, gồm 3 đồng chí Trương Xuân Cường, Vũ Thị Hồng Hạnh và Nguyễn Viết Hiệp.


Hội nghị cũng đã công bố quyết định và trao Bằng khen cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc, gồm 02 tập thể  được nhận Bằng khen của Bộ trưởng Bộ NN và PTNT, 07 cá nhân được nhận Bằng khen của Bộ trưởng Bộ NN và PTNT và 02 cá nhân đạt danh hiêu “chiến sĩ thi đua cấp Bộ 2014-2016”. Ngoài ra trong năm 2017 Viện Thổ nhưỡng Nông hóa có 10 tập thể đạt danh hiệu “Tập thể xuất sắc”; 13 tập thể đạt danh hiệu “Tập thể tiên tiến”; có 20 cá nhân đạt danh hiệu “Chiến sỹ thi đua cấp cơ sở” và 15 cá nhân được tặng Giấy khen của Giám đốc VAAS.Bế mạc Hội nghị, đồng chí Lê Như Kiểu, Phó Viện trưởng, Chủ tịch Hộ nghị đã biểu dương các thành tích đã đạt được trong năm 2017, kêu gọi toàn thể Viên chức và người lao động tiếp tục phát huy sức mạnh, khắc phục khó khăn và các tồn tại để tiếp tục hoàn thành xuất sắc kế hoạch năm 2018.

 Bài: Vũ Mạnh Quyết, ảnh: Đinh Tú Anh
 

Tin tức liên quan

Không có thông tin dữ liệu