Tin Tức

Trang chủ

Hội nghị Khoa học năm 2019 của Bộ môn Phát sinh học và Phân loại đất

06-05-2019 Lượt xem: 115

Hội nghị Khoa học của Bộ môn là một hoạt động thường niên. Đây là dịp để các cán bộ khoa học của Bộ môn Phát sinh học và Phân loại đất báo cáo các kết quả nghiên cứu mới nhất của mình trong giai đoạn vừa qua và định hướng cho các nhiệm vụ nghiên cứu trong năm tiếp theo. Hội nghị cũng là dịp để các cán bộ trẻ có thêm cơ hội học tập, trao đổi kinh nghiệm nghiên cứu, nâng cao hiểu biết về kiến thức chuyên môn và định ra các hướng nghiên cứu mới.


Hội nghị gồm 5 báo cáo khoa học tiêu biểu thuộc  lĩnh vực nghiên cứu về Đất và Phân bón. Các báo cáo này đều là những bức tranh sinh động về các kết quả nghiên cứu của Bộ môn trong giai đoạn vừa qua. Tại Hội nghị, các nhà khoa học đã trao đổi, thảo luận sôi nổi những vấn đề liên quan tới các bài báo cáo. 

Bế mạc Hội nghị, TS. Nguyễn Quang Hải, Phó Viện trưởng đã đánh giá cao nỗ lực trong nghiên cứu của toàn thể các nhà khoa học trong Bộ môn, tin tưởng rằng trong năm tới các nhà khoa học của Bộ môn tiếp tục đạt được nhiều thành quả hơn nữa trong nghiên cứu.

Tin tức liên quan

Không có thông tin dữ liệu