Tin Tức

Trang chủ

Hoạt động của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh nhân dịp 26/3

01-04-2021 Lượt xem: 983

Hướng tới kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931 – 26/03/2021) chi Đoàn Thanh niên Viện Thổ nhưỡng Nông hóa tổ chức buổi hội thảo khoa học thanh niên với mục đích chia sẻ kiến thức, nâng cao năng lực chuyên môn, định hướng nghiên cứu cho cán bộ nghiên cứu trẻ của Viện. Nội dung chương trình gồm có:

1. Lễ trưởng thành đoàn cho các đoàn viên Viện Thổ nhưỡng Nông hóa

2. Hội thảo khoa học về lĩnh vực Nông nghiệp thông minh của GS. TS Nguyễn Văn Bộ

Tới tham dự buổi lễ có đồng chí Trần Minh Tiến - Viện trưởng Viện Thổ nhưỡng Nông hóa, đồng chí Nguyễn Minh Hưng - Trưởng phòng Khoa học và Hợp tác quốc tế, cùng các lãnh đạo các bộ môn và toàn thể đoàn viên thanh niên của Viện.Về phía khách mời có đồng chí Nguyễn Lê Trang - Bí thư BCH Đoàn Viện Khoa học Nông nghiệp Việt Nam.

Tại buổi lễ, đồng chí Đinh Văn Hà - Bí thư BCH chi đoàn Viện Thổ nhưỡng Nông hóa phát biểu khai mạc buổi lễ và công bố các đoàn viên được trưởng thành Đoàn:

 

Đồng chí Trần Minh Tiến  Viện trưởng Viện Thổ nhưỡng Nông hóa tặng quà chúc mừng các đồng chí trưởng thành Đoàn, ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp của các Đoàn viên cũ, mong muốn các đồng chí vẫn tiếp tục truyền lại những kinh nghiệm, những động lực cho các Đoàn viên trẻ của Viện:

 

 

Đồng chí Nguyễn Lê Trang - Bí thư BCH Đoàn Viện Khoa học Nông nghiệp Việt Nam phát biểu tại buổi lễ:

 

GS.TS Nguyễn Văn Bộ trình bày về “ Nông nghiệp thông minh” giúp Đoàn viên thanh niên trong Viện hiểu và tiếp cận gần hơn với nền nông nghiệp hiện đại ngày nay, từ đó có những định hướng đúng đắn cho việc nghiên cứu sau này:

 

 

 

Hội thảo nhận được rất nhiều sự trao đổi và hưởng ứng từ các Đoàn viên thanh niên Viện Thổ nhưỡng Nông hóa: